Email Cá Nhân có đầy đủ tính năng như email server tuy nhiên được đơn giản hóa dành cho khách hàng cần Email giao dịch tin cậy với chi phí thấp nhất.
Hiện nay, do nhu cầu phát triển nhanh chống của mạng xã hội, tốc độ lan truyền cực nhanh, do đó việc quảng bá thương hiệu và tăng kinh doanh là rất cần thiết với nhiều doanh nghiệp cá nhân.
Email Server – hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với...
Hiện nay DCC MEDIA đang liên kết với các nhà mạng lớn nhất hiện nay: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile. Do đó, khách hàng sẽ có báo giá SMS Brandname thấp trong khi được đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Email marketing là chiến lược marketing hiệu quả với chi phí thấp nhất hiện nay. Bạn chỉ cần ra lệnh "Gửi" là hàng chục ngàn thông điệp đã tới với những khách hàng tiềm năng của bạn, bất kể khu vực nào tại Việt Nam hay trên thế giới.